Công ty cổ phần Phạm Nguyễn

Thứ Bảy, ngày 14 Tháng 12, năm 2019
Trang chủ arrow Sản phẩm - Dịch vụ arrow Tổng đài thể thao 1900 56 1570 - 1088
Tổng đài thể thao 1900 56 1570 - 1088
Image

Tổng đài tư vấn - giải đáp thông tin thể thao của NPN giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin chuyên sâu hơn nữa so với trước đây trong lĩnh vực thể thao. Giờ đây khách hàng không những được cung cấp các thông tin về các sự kiện thể thao đã và đang diễn ra, mà còn có thể tiếp cận những thông tin sâu hơn nữa về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, hội nhập, các hình thức tổ chức.... của những môn thể thao mình quan tâm. Tư vấn thể thao giờ đây không còn gói gọn trong lĩnh vực Xem gì ? Mua gì ? ở đâu ? lĩnh vực tư vấn được chúng tôi đưa lên một tầm cao mới phục vụ không chỉ những người yêu thích thể thao mà còn hướng tới những nhà chuyên môn, các nhà tổ chức…

Đặc biệt đối với môn bóng đá, là môn thể thao được nhiều người hâm mộ trên thế giới, ngoài những cơ sở dữ liệu chúng tôi xây dựng riêng một hệ thống chương trình "Live Score - Tường thuật trực tiếp", giao diện hoàn toàn tiếng Việt, qua đó khách hàng không những có thể theo dõi các trận đấu qua truyền hình (hiện đang giới hạn chỉ 1 hoặc 2 trận vào một thời điểm trên các kênh) mà giờ đây khách hàng có thể   cùng một lúc có thể nghe tường thuật trực tiếp qua điện thoại tất cả các trận hiện đang diễn ra và cũng có thể truy cập vào website của công ty để xem. Với hệ thống này khách hàng luôn theo sát được các giải đấu và có thể đánh giá tổng quan tình hình giải đấu ngay khi các trận đấu còn đang diễn ra. Đây là một hệ thống mới hiện chưa có ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với những người yêu thích thể thao
Chúng tôi tư vấn cho họ cách thức chơi, các trang thiết bị phù hợpp với từng môn thể thao, các kỹ thuật cần thiết từ cơ bản đến nâng cao, lịch sử hình thành, phát triển và các luật quy định của từng môn thể thao. Đối với từng lứa tuổi cụ thể chúng tôi có thể giúp họ định hướng tham gia môn thể thao nào là phù hợp và đạt được kết quả cao nhất dựa trên những thống kê toàn diện của các chuyên gia trong và ngoài nước. Ngoài ra khách hàng sẽ còn có cơ hội tiếp cận những thông tin về các cầu thủ, vận động viên mình ưa thích, qua đó luôn luôn theo sát được thành tích, cuộc sống các thần tượng của mình qua hệ thống hồ sơ đầy đủ, chi tiết, cập nhật thường xuyên.

Với những nhà chuyên môn, các huấn luyện viên, vận động viên
Chúng tôi tư vấn cho Họ những kỹ thuật chuyên môn được tổng hợp từ các chuyên gia, những bài tập thực hành giúp họ nâng cao trình độ vận động viên của mình, đặc biệt bằng những tổng hợp từ các phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thể thao chúng tôi có thể giúp các huấn luyện viên, vận động viên có cái nhìn tổng quát, đánh giá được các đối thủ của mình trước những trận đấu, giải đấu mà họ tham gia..

Bằng những phần mềm phân tích, thông kê, tổng hợp chuyên dụng của nước  ngoài; những bài phân tích, đánh giá của các chuyên gia trong và ngoài nước.  Giờ đây, Họ sẽ có được những thông tin giúp cho họ nâng cao nghiệp vụ và  góp phần giúp cho nền thể thao nước nhà nhanh chóng hội nhập, phát triển.

Với những người làm việc trong lĩnh vực thể thao
như các nhà báo, phóng viên chúng tôi tư vấn những con số tổng hợp, các thành tích, các con số thống kê, các đánh giá nhận định để giúp cho họ nâng cao tính chuyên môn trong các bài viết, bài bình luận của mình.

Với những cơ quan, tổ chức, trường học
muốn phát triển các môn thể thao cộng đồng, phong trào chúng tôi tư vấn cho họ những cách thức tổ chức, cách thức huấn luyện, áp dụng các điều luật phù hợp, chọn các đối tác cung cấp thiết bị và những thành công của các giải tương tự đã được tổ chức ở nước ngoài. Giúp cho họ có cái nhìn tổng thể về môn thể thao mình lựa chọn và có thể áp dụng thành công phù hợp với mô hình thực tế của mình.

Đặc biệt đối với những thương, bệnh binh, người tàn tật
chúng tôi cũng có thể tư vấn giúp họ tham gia các hoạt động thể thao gì, ở đâu, nên tham gia môn thể thao nào phù hợp với mình để giúp họ hoà nhập với cộng đồng.

Đội ngũ tư vấn viên
Để có thể tư vấn được cho khách hàng, ngoài những phần mềm chuyên dụng đặc biệt, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ tư vấn viên có trình độ đại học, thông thạo ngoại ngữ, hiểu sâu, rộng và đều khắp các môn thể thao. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi được tuyển dụng theo một quy định chặt chẽ có định hướng ngành nghề từ ban đầu, khi vào làm việc tại công ty còn liên tục được đào tạo các khoá học chuyên sâu do các giảng viên của Ủy Ban thể dục thể thao, các cựu Huấn luyện viên, cựu Vận động viên có kinh nghiệm giảng dạy; Họ còn được theo học các khoá đào tạo từ xa của các chuyên gia thể thao nước ngoài. Quy định của Công ty cũng bắt buộc đội ngũ tư vấn viên thường xuyên nâng cao kiến thức chuyên môn. Mỗi tuần 2 buổi, Công ty thường xuyên tổ chức họp trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ. Hơn thế nữa, công ty còn xây dựng một hệ thống ghi âm tự động toàn bộ các cuộc đàm thoại tư vấn để qua đó thường xuyên rút kinh nghiệm phát huy những ưu điểm hạn chế khuyết điểm và tổng hợp những câu hỏi của khách hàng nhằm ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, Công ty cũng xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các các nhà chuyên môn của từng môn thể thao trong và ngoài nước.

 
Các tin khác
  • Tổng đài thể thao 1900 56 1570 - 1088
< Bài viết trước   Bài tiếp theo >
Advertisement

Đối tác

  • vnpt
  • vtn
  • vinaphone
  • hanoitelecom

 

Dịch vụ Call Center

NPN là đơn vị cung cấp dịch vụ Telemarketing & Call center chuyên nghiệp...

 

Dịch vụ Telemarketing

Telemarketing (telephone + marketing): là hình thức tiếp thị qua điện thoại, ...

 

Trung tâm thông tin nội dung 1900 56 1570

Tổng đài tư vấn - giải đáp thông tin thể thao của NPN giúp cho khách...
Hỗ trợ trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay111
mod_vvisit_counterHôm qua719
mod_vvisit_counterTuần này3927
mod_vvisit_counterTháng này8927
mod_vvisit_counterTất cả2957045