Công ty cổ phần Phạm Nguyễn

Chủ Nhật, ngày 21 Tháng 4, năm 2019
Trang chủ arrow Giải pháp - Công nghệ arrow MetroNet, nền tảng cho ứng dụng cao cấp
MetroNet, nền tảng cho ứng dụng cao cấp
Image

MetroNet là đường truyền tốc độ siêu cao, có khả năng cung cấp nhiều loại dịch vụ giá trị gia tăng cùng lúc trên cùng một đường truyền. MetroNet là dịch vụ cho thuê dựa trên mạng đô thị băng thông rộng đa dịch vụ (MAN), chủ yếu sử dụng đường truyền cáp quang. MetroNet được thiết kế mạng lõi theo dạng mạch vòng và được cáp quang hóa nên có tốc độ cao có thể lên tới hàng Gbps, đáp ứng được mọi nhu cầu về tốc độ cũng như các ứng dụng cao cấp, chất lượng đường truyền rất cao, không bị xuyên nhiễu, đảm bảo tốc độ ổn định và tính bảo mật cao. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất kết hợp với hệ thống cáp quang đến tận nhà, MetroNet cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng đồng thời 3 loại dịch vụ là thoại (voice), dữ liệu (data) và hình ảnh (video) gồm: truyền dữ liệu, hình ảnh (video), tivi IP, điện thoại có hình ảnh (video phone), hội nghị truyền hình, xem phim theo yêu cầu (video on demand), truyền hình cáp, giáo dục từ xa, giám sát từ xa, truy cập Internet…

Một trong những ứng dụng nổi bật của của MetroNet là tích hợp các ứng dụng trong thời gian thực nhờ băng thông cực rộng, tính linh hoạt cao. Người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi cấu hình băng thông tùy theo ý muốn tùy mục đích sử dụng và tiết kiệm.

Với băng thông cực rộng lên tới 1 Gbps, người dùng dịch vụ này sẽ tiết kiệm được thời gian tải các chương trình, nhất là đối với các cơ sở dữ liệu, hệ thống hình ảnh, phim… có dung lượng lớn. Tùy theo nhu cầu thực tế và điều kiện khách hàng, MetroNet có thể dễ dàng thay đổi cấu hình băng thông theo yêu cầu của khách hàng theo từng nấc 1Mbps. Một cách khác là người sử dụng có thể lựa chọn 4 mức cam kết chất lượng dịch vụ (gọi là SLA) gồm: SLA1 ứng dụng thoại, SLA2 ứng dụng thời gian thực như video, IP tivi, video phone, video conferenceing…, SLA3 thực hiện truyền số liệu và SLA4 cho chất lượng dịch vụ tối thiểu tùy lựa chọn của khách hàng.

MetroNet cho phép thuê bao thiết lập mạng theo những cách mà dịch vụ truyền thống khác không thể thực hiện được. Khách hàng có thể sử dụng 2 kiểu kết nối là từ điểm đến điểm (Point - to - Point) và đa điểm đến đa điểm (Multipoint - to - Multipoint). Chẳng hạn, một công ty sử dụng dịch vụ MetroNet có thể kết nối nhiều mạng của họ (LAN, WAN), hoặc mạng của đối tác ở nhiều vị trí khác nhau để thành lập một mạng riêng ảo (VPN) hoặc kết nối Internet tốc độ cao đến nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Một điểm đặc biệt khi sử dụng MetroNet là khách hàng có thể thêm vào hoặc thay đổi băng thông rất nhanh thay vì phải thực hiện trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần như khi sử dụng những dịch vụ mạng truy nhập khác (Frame relay, ATM…). Ngoài ra, những thay đổi này không đòi hỏi người sử dụng phải mua thiết bị mới.

Thuận lợi khi sử dụng dịch vụ này là người dùng sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi, hội đủ tăng cường hiệu năng của hệ thống CNTT và viễn thông, dễ dàng triển khai các ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất trên mạng, tích hợp việc giám sát mạng nhanh chóng, dễ dàng triển khai các dịch vụ cộng thêm hoặc giá trị gia tăng trên mạng, kết nối mạng liên tỉnh, quốc tế với băng thông rộng, kết nối với các nhà cung cấp nội dung thông tin để tăng tính đa dạng và hiệu quả khai thác mạng nội bộ.

 
Các tin khác
  • MetroNet, nền tảng cho ứng dụng cao cấp
< Bài viết trước
Advertisement

Đối tác

  • vtn
  • vnpt
  • hanoitelecom
  • vinaphone

 

Dịch vụ Call Center

NPN là đơn vị cung cấp dịch vụ Telemarketing & Call center chuyên nghiệp...

 

Dịch vụ Telemarketing

Telemarketing (telephone + marketing): là hình thức tiếp thị qua điện thoại, ...

 

Trung tâm thông tin nội dung 1900 56 1570

Tổng đài tư vấn - giải đáp thông tin thể thao của NPN giúp cho khách...
Hỗ trợ trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay163
mod_vvisit_counterHôm qua496
mod_vvisit_counterTuần này3429
mod_vvisit_counterTháng này9926
mod_vvisit_counterTất cả2819272