Công ty cổ phần Phạm Nguyễn

Thứ Bảy, ngày 14 Tháng 12, năm 2019
Lễ tổng kết 2010

 Image

Ngày 9/1/2011, lễ tổng kết năm 2010 của Công ty CP Phạm Nguyễn đã diễn long trọng nhưng không kém phần náo nhiệt.

Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ CNV toàn công ty bao gồm: Hội đồng quản trị, cán bộ CNV, Trung tâm Thông tin Nội dung, Trung tâm CSKH 18001091, Trung tâm DVKH, Chi nhánh Đà Nẵng và các khách mời.

 
Anh Phạm Ngọc Lâm, đại diện Trung tâm CSKH – đơn vị đứng đầu công ty về hiệu quả kinh doanh vinh dự đọc báo cáo thành tích toàn năm.

Một năm vừa qua, NPN đã hoàn thành được những chỉ tiêu đề ra từ đầu năm như sáp nhập các trung tâm thể thao, y tế, bảo hiểm thành Trung tâm thông tin nội dung với nhiệm vụ và chức năng tổng hợp hơn; kiện toàn hoạt động chi nhánh Đà Nẵng phục vụ công tác dịch vụ khách hàng khu vc miền Trung; xây dựng đội ngũ cộng tác viên PG chuyên nghiệp trong công tác giới thiệu & phân phối sản phẩm cao cấp Iphone; gia tăng chất lượng ở các dịch vụ xương sống của đơn vị như tư vấn thể thao, CSKH, cung cấp thông tin, …

Sau bản báo cáo của anh Phạm Ngọc Lâm, ông Nguyễn Quốc Hùng thay mặt Hội đồng quản trị phát biểu về những thành tích năm 2010 cũng như những nhiệm vụ và khó khăn của năm mới 2011.

Như thường niên, ca nhạc tạp kỹ vẫn là  phần được mong đợi nhất. Điểm nổi bật của chương trình ca nhạc năm nay là cuộc thi Phạm Nguyễn Idol  Các thi sinh tham gia phải trải qua vòng loại mới được tham dự vòng chính thức.


 
Những gương mặt tham dự Phạm Nguyễn Idol


Cuộc thi đã tìm ra được thần tượng âm nhạc Phạm Nguyễn 2010, đó là kỹ thuật viên Xuân Thiên (giải “Khán giả bình chọn”, bài hát “Cho bạn cho tôi”) và khai thác viên Dương Thị Phương (giải “Giám khảo bình chọn”, bài hát “Mặt trời dịu êm”).

 
Các "thí sinh" Idol hát bài ca chiến thắng


Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp sau màn trình diễn thời trang ấn tượng do chính các cán bộ và nhân viên công ty thiết kế và trình diễn. Lễ tổng kết là hoạt động thường niên ý nghĩa, là một phần của hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại giá trị tinh thần cho tập thể các thành viên công ty Phạm Nguyễn. Chúc mừng một năm mới lại đến. Chúc toàn thể cán bộ anh chị em và NPN một năm mới an khang thịnh vượng. 
Các tin khác
Bài tiếp theo >
Advertisement

Đối tác

  • hanoitelecom
  • vinaphone
  • vtn
  • vnpt

 

Dịch vụ Call Center

NPN là đơn vị cung cấp dịch vụ Telemarketing & Call center chuyên nghiệp...

 

Dịch vụ Telemarketing

Telemarketing (telephone + marketing): là hình thức tiếp thị qua điện thoại, ...

 

Trung tâm thông tin nội dung 1900 56 1570

Tổng đài tư vấn - giải đáp thông tin thể thao của NPN giúp cho khách...
Hỗ trợ trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay115
mod_vvisit_counterHôm qua719
mod_vvisit_counterTuần này3931
mod_vvisit_counterTháng này8931
mod_vvisit_counterTất cả2957049